Tại Sao Tôi Không Có Người Yêu – Có Nên Có Người Yêu Không

Đối với câu hỏi tại sao tôi không có người yêu đang được nhiều người nhắc tới nhưng vẫn chưa có câu trả lời, vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tại sao tôi không có người yêu trong bài viết dưới đây.

Tại sao tôi không có người yêu

Nếu như muốn biết đáp án cho câu hỏi tại sao tôi không có người yêu thì bạn không nên bỏ qua bài viết này đâu. Bởi chúng mình đã đọc từ nhiều nguồn thông tin để có được một bài tổng hợp dành cho bạn ấy. Và bài viết này sẽ khiến cho bạn hiểu rõ ràng về tại sao tôi không có người yêu ấy bạn à.

6) Bạn quá bận rộn

Đôi lúc đời sống thật bận rộn (đặc biệt nếu như khách hàng là người dân có rất nhiều tham vọng và mục đích sống). Một khi lạc đi vào tình trường, bạn cần phải góp vốn đầu tư rất nhiều… Nó không riêng gì là thời gian, năng lượng, mà còn cả cảm xúc nữa.

Thế nên, cũng không còn gì khó hiểu khi chúng ta không có tình nhân một khi việc làm bận rộn cả. (Tham khảo làm sao để biết crush có người yêu chưa)

Dân gian truyền miệng cũng thường nói: “Đàn ông nên tính đến việc nghiệp trước rồi lo chuyện vợ con sau”. Bởi vì bạn không thể thực hiện tốt 2 việc cùng lúc. Hơn nữa cũng là để mọi thứ không thay đổi hơn khi tính chuyện lập gia đình.

Tuy nhiên, mọi thứ không như là mơ. Thế kỷ 21 giờ khác lắm rồi. Học hỏi về tâm ý phụ nữ và cách chinh phục thì không khi nào thừa cả.

7) Hiện tại bạn có nhu cầu muốn cuộc sống độc thân

Trong tất cả những cặp đôi, kể cả những hai bạn trẻ hạnh phúc nhất đều hiểu rằng: “Độc thân là khoảng thời hạn mà ai cũng muốn có”.

Chả thế mà phụ nữ sau lúc lấy chồng thường mơ về những ngày được rong chơi với bạn bè. Còn đàn ông thì luôn tìm thời cơ được sống những ngày độc thân khi vợ vắng nhà.

Thế nên, nếu hiện tại bạn yêu thích đời sống độc thân. Hay muốn tập trung chuyên sâu nhiều hơn cho những việc khác ngoài chinh phục một cô gái. Không có người yêu với bạn cũng không còn gì là rất khó hiểu cả.

8) Cuộc sống của bạn hiện tại đang lộn xộn

Nếu đời sống của bạn vừa có những biến chuyển lớn. Chẳng hạn như chuyển tới một ngôi trường mới, mở màn 1 việc làm mới, hay sống tại một thành phố mới. Thậm chí làm việc tại một vương quốc mới, thì rõ ràng không còn người yêu cũng là một lý do chính đáng.

Bởi vì tình yêu chỉ thực sự đến khi chúng ta đón nhận. Còn khi tâm ý của bạn chưa thực sự dành riêng cho nó thì trái tim của bạn chỉ ở trạng thái đóng mà thôi.

9) Chưa quên được tình nhân cũ

Nhắc tới tình nhân cũ, bạn hy vọng. Bạn mong một ngày nào đó 2 người lại như xưa. Tại thời hạn đó, vị trí đó, ký ức đó… Cho dù biết rằng chuyện này chẳng khi nào hoàn toàn có thể xẩy ra được.

Nếu vừa trải qua đổ vỡ với tình yêu cũ. Hãy cứ để nó trôi qua cuộc sống như một kỷ niệm đẹp. Còn nếu vẫn chưa chắc chắn phải làm thế nào thì tìm hiểu thêm đàn ông phải làm gì khi bị bồ đá?

Chưa quên được người yêu cũ cũng là một trong số những lý do phổ cập tại sao bạn không còn người yêu.

10) Bạn nhát gái

Nếu chưa trải qua cuộc tình nào, cũng chưa từng bắt chuyện hay học cách tiếp cận phụ nữ. Nhát gái cũng là chuyện thường tình của bạn mà thôi. Tham khảo cách trị bệnh nhát gái.

Nhát gái là một căn bệnh phổ cập của đàn ông. Nó khiến bạn không đủ tự tin để trò chuyện với một cô gái. Khiến bạn không chứng tỏ giá tốt trị của mình trước mặt phụ nữ. Khiến bạn dù khao khát nhưng không còn người yêu.

Nếu bạn đã chán ghét việc này đến cùng cực rồi thì đã tới lúc cần biến hóa và cải thiện, lúc này theo dõi nội dung bài viết dưới đây là vấn đề bạn phải làm: Cách tiếp xúc bằng mắt cho người nhút nhát

Nếu như vậy vẫn chưa đủ, bạn phải phải học thêm cách dành được sự tự tin cho bản thân. Trong nội dung bài viết đàn ông cần làm gì để tự tin hơn, tôi đã có dịp nói rõ về vấn đề này. Bạn cần tìm hiểu thêm để biết rõ hơn.

Cách có người yêu mà không cần tán

Nếu như bạn đang gặp khó khăn với câu hỏi cách có người yêu mà không cần tán ấy thì bạn đừng lo lắng gì cả bạn à. Bởi chúng mình ở đây là để giúp đỡ bạn, là để giúp cho bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi cách có người yêu mà không cần tán trong bài viết dưới đây ấy.

Dù biết là cần phải có tình nhân nhưng bản thân bạn lại cảm thấy bối rối, chưa chắc chắn khởi đầu từ đâu… Cách sớm nhất có thể để có tình nhân là gì? Kiểm tra một số ít thủ thuật rất tốt dưới đây.

Mở rộng quan hệ

Cách có tình nhân nhanh nhất tiên phong là bạn hãy mở lòng và lan rộng ra những quan hệ xung quanh. Nếu bạn luôn chọn sống một đời sống khép kín, thì bây giờ là lúc để biến hóa bản thân.

Bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra quan hệ của tớ bằng nhiều cách như:

Mở rộng các mối quan hệ giúp bạn có không ít hứng thú hơn trong cuộc sống. Nó khiến bạn vui tươi và cởi mở hơn. Đặc biệt, biết đâu trong số những người dân xuất hiện trong cuộc sống bạn lại sở hữu mặt tình nhân tương lai.

Tạo đậm cá tính của riêng bạn

Mỗi tất cả chúng ta sinh ra trên đời đều mang một dấu ấn riêng. Đó đó chính là tính cách đặc trưng khiến nhiều bạn nhớ đến anh hơn. Đặc biệt, nó tạo nên “thương hiệu” của bạn mà hoàn toàn không khiến bạn bị nhầm lẫn với một ai khác.

Tuy nhiên, khi tạo cá tính riêng, bạn nên hướng tới một người cởi mở và tích cực. Ví dụ như một người vui vẻ, cười nhiều, nói nhiều,… Sự trẻ trung, năng động này sẽ dễ ăn được điểm hơn trong mắt đối phương.

Đặc biệt, khi chúng ta hoạt bát, biểu lộ được sự đặc biệt quan trọng của mình, bạn khác giới cũng dễ có ấn tượng tốt với bạn hơn.

Làm cho đối phương cảm thấy thoải mái

Trong bất kể mối quan hệ nào, đem lại sự thoải mái cho đối phương là một quan điểm hay. Đặc biệt, nếu khách hàng đã có đối tượng người tiêu dùng mục tiêu, hãy nhớ là làm cho họ cảm xúc thoải mái, dễ chịu,… trong những cuộc trò chuyện hay hẹn hò.

Khi ở bên bạn, nếu bạn mang lại cho họ cảm xúc thoải mái và yên tâm, tương lai của quan hệ của bạn cũng xuất hiện thể tươi đẹp hơn.

Chăm sóc bản thân

Có thể bạn trước đó chưa từng nghĩ rằng góp vốn đầu tư cho chính bản thân mình cũng là cách nhanh nhất để tìm ra người yêu. Bạn hãy thử một lần nhìn lại mình, về phẩm chất con người… bên phía ngoài lẫn bên trong.

Nếu là bạn, bạn có yêu bản thân mình không? Có thể khi chúng ta biến hóa ngoại hình, phong cách ăn mặc,… cũng là một những phương pháp làm mới mình và tạo điểm trong mắt đối phương.

Cùng với việc tăng cấp ngoại hình, bạn cũng cần được tăng cấp bản thân bằng phương pháp học tập, trau dồi thật nhiều kỹ năng và kiến thức và kỹ năng sống hiệu quả.

Sống tích cực

Nếu là bạn, bạn có mong muốn một người một nửa yêu thương buồn bã và xấu đi không? Lựa chọn lối sống tích cực là cách đổi khác bản thân, giúp người khác thấy bạn mê hoặc và hấp dẫn khi chuyện trò với bạn.

Đặc biệt, trong bất kể quan hệ nào, đừng biến mình thành nguồn nguồn năng lượng xấu đi và lây lan sang người khác. Về lâu dài, những bạn sẽ trở nên xấu đi và đơn độc.

Sử dụng các ứng dụng hẹn hò

Ngày nay, công nghệ tiên tiến tăng trưởng nhanh chóng. Để giải quyết nhu yếu tìm cách sớm nhất hoàn toàn có thể để có người yêu, chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng hay ứng dụng hẹn hò.

Có thật nhiều ứng dụng hẹn hò không giống nhau để bạn tham khảo và tìm hiểu. Việc đăng ký tài khoản thành viên không quá khó và đặc biệt quan trọng nó mang đến cho bạn nhiều gợi ý và đối tượng người dùng có thể kết hôn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, các ứng dụng hẹn hò vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy khi sử dụng ứng dụng nào thì nên tìm hiểu và khám phá về ứng dụng đó.

Dưới đấy là một số ứng dụng hẹn hò thông dụng nhất lúc bấy giờ được nhiều bạn Việt nhìn nhận cao, bạn hoàn toàn có thể tham khảo:

Luôn cầu tiến

Dù bạn có thực sự tài năng hay là không thì trong mọi trường hợp hãy biểu lộ mình là một người cầu tiến. Nó sẽ làm người ấy cảm thấy bảo đảm an toàn hơn khi ở bên bạn.

Có thể họ sẽ không chăm sóc hiện tại bạn có gì, họ chăm sóc bạn sẽ ra làm sao trong tương lai.

Vậy làm thế nào để bạn bộc lộ mình là một người tiến bộ? Dưới đấy là một số ít gợi ý bạn hoàn toàn có thể tham khảo:

Hoạt động tích cực trên mạng xã hội

Cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để có tình nhân mà bạn tránh việc bỏ lỡ đây là cần mẫn hoạt động giải trí trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là cách làm rất dễ dàng dàng và rất thông dụng mà bạn không hẳn ngại ngùng.

Khi người ấy đăng dòng trạng thái, ảnh hay story, hãy quan tâm và đừng quên tương tác nhiệt tình để khởi tạo ấn tượng.

Tham gia chương trình hẹn hò

Nhiều người đã nên duyên vợ chồng và chung sống niềm hạnh phúc trải qua những chương trình hẹn hò, kết đôi. Vậy tại sao bạn lại không?

Đây là một vài số những phương pháp có tình nhân sớm nhất có thể mà bạn không ngờ tới đúng không? Một lợi thế “khủng” khi tham gia các chương trình ghép đôi, các bạn sẽ có cơ hội cao hơn nữa để tìm kiếm được đúng đối tượng mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, trước khi xác nhận tham gia chương trình, bạn cần thực sự nghiêm túc. Vì khi đó chương trình sẽ tiến hành chiếu công khai minh bạch và rộng rãi. Một số trường hợp còn gây ra nhiều thông tin và quan điểm trái chiều.

Đi chùa cầu nguyện

Nếu là người theo hệ tâm linh thì bạn tránh việc bỏ lỡ việc đi chùa cầu may vào những ngày đầu năm. Đây cũng khá được xem là một trong số những vẻ đẹp văn hóa truyền thống được nhiều bạn lưu giữ.

Mặc dù theo khoa học, điều này không có cơ sở, nhưng không ai hoàn toàn có thể lý giải điều này. Niềm tin vào tâm linh sẽ mang lại cho bạn một nguồn nguồn năng lượng nhất định chẳng hạn.

Biết đâu, sau chuyến du ngoạn ấy, các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được tình yêu đích thực của tớ phải không?

Dưới đấy là những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm xem mình gần với địa chỉ nào nhé!

Chấp nhận và từ bỏ

Những rạn nứt trong quan hệ cũ khiến bạn khó mở lòng với một mối quan hệ mới? Đây là rào cản lớn số 1 ngăn bạn có người yêu.

Hãy nhớ là tình nhân cũ là một “phạm trù” của quá khứ. Bạn sống cho hiện tại và sống cho tương lai. Vì thế, điều bạn phải làm là đương đầu với việc thật, học cách đồng ý sự thật, buông bỏ những quan hệ không thuộc về mình.

Đây là nền tảng để bạn sẵn sàng chuẩn bị trao cho mình thời cơ có một mối quan hệ mới. Và đối tác chiến lược của bạn cũng tiếp tục tin tưởng hơn lúc tới với bạn, bởi vì họ là mối chăm sóc duy nhất của bạn.

Có tài chính ổn định

Nếu nói rằng mọi người ngày càng thực dụng sẽ là quá tiêu cực. Tuy nhiên, bạn cũng phải hãy nhớ là ai cũng muốn có một đời sống ổn định, thay vì nói đời sống đủ đầy, giàu sang.

Chính vì vậy, dù là đàn ông hay phụ nữ thì việc đầu tiên bạn phải làm đây là làm kinh tế. Nó giúp bạn tự tin hơn trong một quan hệ mới.

Đặc biệt, tài năng chính ổn định cũng là cách để người khác tôn trọng bạn, nhìn nhận bạn không hề thấp v.v.

Và trong trường hợp xấu nhất, nếu như khách hàng và ai đó không hề liên tục mối quan hệ, bạn vẫn hoàn toàn có thể đứng vững mà hoàn toàn không biến thành lệ thuộc.

Đèn xanh tinh xảo với crush

Yêu là phải nói, cũng như đói là phải ăn. Tuy đấy là câu nói vui mừng nhưng xét về mặt ý nghĩa thì nó trọn vẹn đúng. Nếu bạn đã sở hữu người theo dõi của mình, hãy nhớ là đề ra tín hiệu cho họ.

Và qua đó, hãy cho mình cơ hội bày tỏ tình cảm và nhận được thiện chí từ crush một cách khéo léo nhất.

Đặc biệt, không còn quan hệ tình cảm nào bền chặt hơn sự chân thành. Nếu bạn đủ chân thành, tình cảm đủ lớn thì việc chiếm hữu được trái tim của người ấy sẽ chỉ từ là vấn đề thời gian.

Làm đẹp hồ sơ của bạn trên những mạng xã hội

Khi sử dụng các nền tảng mạng xã hội, nếu ai đó tò mò về bạn, họ sẽ vào trang cá nhân của bạn để xem bạn là người như vậy nào.

Vì vậy, gọn gàng trong trang cá nhân trên social là vấn đề thiết yếu mà bạn nên chú ý.

Tuy nhiên, khi sử dụng mạng xã hội, bạn cũng hạn chế “làm màu” quá nhiều khiến đối phương cảm thấy không thân thiết. Cùng với đó, bạn nên san sẻ những hoạt động giải trí của tớ nhiều hơn.

Và một lưu ý mà dường như nhiều người hay quên đây là thông tin cơ bản cần điền trên mạng xã hội là để bộc lộ mình là người dân có uy tín.

Bỏ qua các tiêu chuẩn

Hãy gật đầu thực sự rằng bạn đang “tiếc hùi hụi” với chính mình và rằng bạn đang tìm cách sớm nhất có thể để sở hữu người yêu. Vậy thì hãy nhanh gọn gạt bỏ những tiêu chuẩn hữu hình mà bạn đã đặt ra lâu nay nay.

Có một người yêu lý tưởng là mong muốn chính đáng. Tuy nhiên, đừng để nó khiến bạn trở thành một người cứng nhắc.

Bởi một thực tiễn đã cho chúng ta biết rằng, một khi đã yêu, mọi tiêu chuẩn đều vô nghĩa. Dù bạn hay người ấy đều không hẳn gu của người kia, tuy nhiên, khi trái tim lên tiếng thì lý trí cũng phải nhượng bộ.

Tham gia hẹn hò với người khác giới

Đừng chỉ dừng lại ở việc nhắn tin, trêu đùa tán tỉnh,… hãy cho mình cơ hội thoát khỏi kiếp FA bằng phương pháp kết giao, gặp gỡ với những người dân độc thân khác giới.

Có thể bạn hẹn hò qua mạng xã hội, làm quen với họ từ một lớp học cộng đồng, v.v.

Việc bạn và người ấy có những điểm chung sẽ là chiếc cầu nối đặc biệt quan trọng giúp cả hai có thêm nhiều câu truyện để kết nối với nhau hơn.

Đặc biệt, nếu như khách hàng không hẳn là người nói hay, tiếp xúc tốt; Để cuộc gặp gỡ không bị “thiếu muối”, bạn nên có sự sẵn cho mình những điều sẽ nói trong buổi hẹn hò.

Điều này trông khá buồn cười, nhưng tối thiểu nó sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát cuộc trò chuyện, khiến cho bạn chủ động và tạo ấn tượng hơn với crush thay vì cả hai cùng “ngại ngùng” với nhau.

Có nên có người yêu không

Hãy để cho câu trả lời cho thắc mắc có nên có người yêu không này khiến cho bạn nhận ra nhiều điều hơn trong cuộc sống này nhé. Để bạn có thể thấy rằng cuộc đời này hạnh phúc như nào, cuộc sống này tươi đẹp ra sao ấy. Vì thế mong cho bạn hãy luôn mạnh mẽ, hãy luôn kiên cường để có thể có một đời an vui nhé. Hãy tìm lời giải đáp cho thắc mắc có nên có người yêu không trong bài viết này nhé.

Con người thường có khuynh hướng tìm kiếm “mẫu số chung” và loại trừ những gì không đúng với “chuẩn mực”.

Vào thời tiền sử, phụ nữ và đàn ông thường ưu tiên kết đôi với một số kiểu người nhất định để nâng cao năng lực sinh tồn. Ví dụ, phụ nữ thường thiên vị người đàn ông có hình thể cường tráng, mạnh mẽ. Cơ chế này vẫn sống sót trong bộ gen của tất cả chúng ta đến ngày nay.

Khả năng này giúp ta quyết đoán hơn trong nhiều tình huống, tuy nhiên nó cũng vô tình trở thành khuôn mẫu khi ta lựa chọn người yêu. Có lúc ta vô hiệu những người dân mình thấy không tương thích mà hoàn toàn không cần tâm lý quá nhiều.

Nhiều người thường mang theo một số định kiến riêng khi đi vào quan hệ và ngầm nhìn nhận đối phương dựa theo đó. Tạm cất bớt 1 số ít tiêu chuẩn (làn da đẹp, công việc ổn định, khéo ăn nói), và thử hẹn hò với những người chưa cung ứng đủ những tiêu chí, hoàn toàn có thể các bạn sẽ nhận ra cả hai lại hợp nhau theo một cách khác.

titleHatildey cất bớt một số tiecircu chuẩn vagrave suy nghĩ thoải maacutei hơn

Cảm giác không có người yêu

Nếu như bạn muốn biết cảm giác không có người yêu ấy thì đừng bỏ qua bài viết này bạn à. Bởi nếu như bạn bỏ qua ấy bạn sẽ khó có thể tìm được một bài viết này mà cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể hiểu được cảm giác không có người yêu ấy. Vì thế mà mong rằng bạn sẽ luôn cố gắng để có thể hiểu hơn về những điều này nhé.

Phần 1Phần 1 của 3:Sống vui vẻ

 1. 1Theo đuổi sở thích. Tất cả mọi người – mặc dầu là độc thân hay không – cũng đều có nhu cầu các thú tiêu khiển sáng tao để giảm căng thẳng, đem lại cảm giác niềm hạnh phúc và kết nối với những người dân xung quanh. Mối quan hệ hoàn toàn có thể bị tổn hại vì con người thường đắm chìm trong “chúng ta” mà quên đi “tôi”. Hãy thêm gia vị cho đời sống độc thân bằng phương pháp dành thời hạn để làm những việc mà bạn có nhu cầu muốn như làm thủ công, chèo thuyền hoặc sáng tác thơ.[1] X Nguồn nghiên cứu
 2. 2Tham gia những sự kiện văn hóa truyền thống ở nơi bạn sống. Ai bảo độc thân thì sẽ bỏ qua niềm vui? Hãy thoát khỏi nhà và tận hưởng những sự kiện ở nơi bạn sống hoăc khu vực lân cận. Bạn có thể lên kế hoạch cùng những người dân bạn tham gia buổi hòa nhạc hoặc sự kiện âm nhạc.
  • Xem múa ba lê, nhạc kịch hoặc triển lãm tranh thật sự rất chất lượng cho bạn! Nghiên cứu cho thấy việc tham gia sự kiện văn hóa truyền thống sẽ hỗ trợ bạn có sức khỏe thể chất và tâm trạng tốt.[2] X Nguồn nghiên cứu
 3. 3Học cách tận thưởng sự độc thân. Nếu đã có quan hệ tình cảm trong nhiều năm, bạn sẽ không còn quen với việc ở một mình. Bạn cũng tiếp tục ghét phải ở một mình. Mặc dù việc dành thời hạn cho những người khác rất quan trọng, nhưng những khoảng chừng thời hạn ở một mình cũng là một phần quan trọng trong sự tăng trưởng cá nhân. Do đó, hãy đọc sách, xem phim hoăc ngồi trước sân ngắm cảnh hoàng hôn.
  • Dành 5-10 phút mỗi ngày để ngồi một mình và ngẫm lại những suy nghĩ, cảm xúc và ý kiến của bạn trong ngày. Nếu việc ở một mình làm bạn không thoải mái, hãy viết lại thưởng thức đó. Tại sao nó lại khó khăn vất vả với bạn như vậy? Có điểm gì về sự việc ở một mình mà bạn chưa thích?[3] X Nguồn nghiên cứu
 4. 4Hiểu rõ quyền lợi của thực trạng độc thân. Bỏ qua suy nghĩ độc thân là “tồi tệ”. Không có người yêu là một sự lựa chọn, cũng như chọn nơi ở và công việc. Bạn hoàn toàn có thể tận thưởng cuộc sống độc thận một cách toàn vẹn – bất kể là trong thời điểm tạm thời hoặc lâu dài. Sau đấy là một số lợi thế mà người độc thân đang có:[4] X Nguồn tin uy tín Greater Good Magazine Đi tới nguồn
  • Có khả năng theo đuổi đam mê và sở thích.
  • Không bị gò bó – không nên phải phối hợp cùng một người khác.
  • Được khám phá rõ những gì bạn rất thích trước lúc khởi đầu một mối quan hệ.
  • Được tự do sống đời sống của bạn.
  • Có thể hẹn hò thông thường, nếu như khách hàng muốn.

  Quảng cáo

Phần 2Phần 2 của 3:Vượt qua sự cô đơn

 1. 1Xây dựng quan hệ thân thiết. Bạn không có người yêu, nhưng chúng ta cũng có thể đầu tư cho quan hệ bè bạn và người thân. Đặc biệt là lúc bạn còn trẻ, quan hệ tình cảm thường không bền vững. Nhưng gia đình và bè bạn sẽ ở cạnh bạn suốt đời.
  • Bạn không nhất thiết phải có quan hệ mới có đời sống hạnh phúc. Tuy nhiên, thực chất con người luôn muốn thuộc về hoặc được gắn bó. Vì vậy, hãy đầu tư thời hạn và nỗ lực cho những quan hệ thân thiết, để khi một khi bắt đầu quan hệ tình cảm, những bạn sẽ sở hữu được cái nhìn và mong đợi tích cực nếu khách hàng luôn biết nuôi dưỡng các quan hệ vốn có.[5] X Nguồn tin đáng uy tín HelpGuide Đi tới nguồn
 2. 2Nuôi thú cưng. Nếu bạn độc thân và sống một mình, sự cô đơn sẽ càng thêm khắc nghiệt. Hãy tìm kiếm sự cân bằng trong việc ở một mình và ở cùng người khác để không khiến cho bạn bất mãn. Khoa học cho biết những người dân sống một mình, đặc biệt quan trọng là các cụ ông cụ bà sẽ có được tỷ suất đột tử cao.[6] X Nguồn nghiên cứu
  • Một chú cún hoặc mèo mềm mịn và mượt mà đáng yêu và dễ thương là một người bạn tuyệt vời để cùng xem phim vào buổi tối. Hơn nữa, người nuôi thú nuôi thường sẽ mạnh khỏe và hạnh phúc hơn.[7] X Nguồn tin đáng tin cậy Centers for Disease Control and Prevention Đi tới nguồn
 3. 3Hiểu rằng chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể xác định giá trị của bản thân. Không có người yêu không còn nghĩa là bạn bị bỏ rơi hoặc không đáng được yêu. Đôi khi, người ta sai lầm trong việc dùng tình trạng quan hệ để xác lập giá trị của bản thân. Suy nghĩ “Tôi không là gì cả lúc không còn bạn trai” sẽ làm bạn cho rằng bản thân không có mức giá trị khi độc thân. Hãy tránh điều đó bằng cách tự nhủ rằng bạn xứng danh với tình yêu, sự tôn trọng và một đời sống tươi đẹp.
  • Bồi đắp những lợi thế của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể làm gì để giúp cuộc sống và những người dân xung quanh? Hãy viết ra những phẩm chất tốt của bạn và dán nó lên gương hoặc lên tường để chúng ta cũng có thể thấy mỗi ngày.[8] X Nguồn nghiên cứu
  • Bạn cảm thấy khó khăn vất vả khi nhìn nhận những phẩm chất tốt của bản thân? Vậy thì, bạn hãy hỏi một người bạn thân hoặc người thân trong gia đình về những điều mà người ta ngưỡng mộ ở bạn.
 4. 4Đừng nghĩ bạn phải phải có ai đó vì bạn bè đều đã có người yêu. Khi bạn độc thân và mọi người xung quanh đều có đôi có cặp, bạn sẽ dễ dàng cho rằng một mối quan hệ là vấn đề mà bạn phải phải có. Đừng nghĩ vậy. Mối quan hệ tình cảm cần nhiều nỗ lực, thỏa hiệp và gắn bó. Những điều đó không hề dễ. Nếu bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị đối mặt, đừng để sự ghen tỵ hoặc nỗi sợ đẩy bạn tìm tới một quan hệ để không bị lẻ loi.[9] X Nguồn nghiên cứu
 5. 5Mở rộng những mối quan hệ. Nếu toàn bộ bạn hữu của bạn đều đã có tình nhân và bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì luôn phải làm kỳ đà, vậy thì tốt nhất bạn nên đi dạo cùng những người dân độc thân khác. Điều này không còn nghĩa là bạn phải từ bỏ các mối quan hệ đã có, mà là các bạn sẽ sở hữu được khoảng thời hạn vui tươi bên những người dân trẻ độc thân.[10] X Nguồn nghiên cứu
  • Cố gắng bắt chuyện với những chàng trai hoặc cô nàng khác ở trường học hoặc chỗ làm. Thỉnh thoảng, nếu có người mời bạn đến việc kiện mà bạn hoặc nhóm bạn thường ít lui tới thì hãy đồng ý. Việc dành thời hạn với không ít người độc thân sẽ hỗ trợ bạn nhận ra rằng không biến thành ràng buộc tuyệt vời thế nào.

  Quảng cáo

Phần 3Phần 3 của 3:Tập yêu bản thân

 1. 1Hẹn hò với bản thân. Việc hẹn hò thông thường sẽ cho bạn cơ hội để hiểu tính cách, yêu ghét, ước mơ và tâm lý của người kia. Hiểu biết về người khác sẽ hỗ trợ kiến thiết xây dựng tình cảm. Do đó, hãy hẹn hò với chính bản thân mình để làm rõ về bản thân và mở màn cuộc hành trình dài hoàn thành ước nguyện mà hoàn toàn không cần phải có sự Open của người khác.[11] X Nguồn nghiên cứu
  • Bạn có thể hẹn hò bản thân bằng phương pháp thử ăn ở những nhà hàng mới, đi xem phim một mình, tham gia một khóa đào tạo và huấn luyện mới, du lịch một mình và mua cho mình một món quà nhỏ hoặc hoa. Điều này sẽ củng cố ý niệm rằng chúng ta phải yêu bản thân trước khi thật sự yêu ai đó.
 2. 2Vượt qua căng thẳng.[12] X Nguồn tin đáng đáng an toàn và uy tín Centers for Disease Control and Prevention Đi tới nguồn [13] X Nguồn tin đáng tin cậy HelpGuide Đi tới nguồn Những người đang yêu thương thường mắc kẹt trong việc làm hài lòng tình nhân mà quên đi bản thân. Sự bỏ bê này xấu đi việc chia tay gấp mười lần. Vượt qua và sống tốt với tình trạng độc thân cũng đồng nghĩa tương quan là phải chăm nom tốt cho bản thân. Hãy xác lập những điều trong cuộc sống làm cho bạn stress và xoa dịu nó bằng những chiêu thức lành mạnh.
  • Tập chăm sóc bản thân để chống lại stress trước khi nó gây nguy hại đến sức khỏe thể chất của bạn. Hằng ngày hoặc hằng tuần thực hiện những hoạt động giải trí mà bạn thấy thư giãn. Gọi điện thoại thông minh cho bạn bè, mát xa, đi dạo và đọc sách là những phương pháp tích cực giúp bạn trấn áp căng thẳng.
 3. 3Vận động thể chất. Lời khuyên này sẽ không nhằm mục đích mục tiêu khuyên bạn giảm cân để trả thù tình nhân cũ hoặc để tìm tình nhân mới. Tập thể dục liên tục là một phần thiết yếu để sở hữu sức khỏe sức khỏe thể chất niềm tin và thể chất tốt. Bên cạnh đó, những bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, hình thành sự link với những người khác và củng cố sự tự tin khi tập luyện.
  • Hình thành thói quen gồm có tối thiểu 5 buổi tập, mỗi buổi 30 phút hàng tuần với những bài tập aerobic như chạy bộ, đạp xe hoặc khiêu vũ, thêm vào đó là ít nhất 2 lượt tập rèn luyện sức mạnh mỗi tuần để sở hữu sức khỏe thể chất tốt.[14] X Nguồn tin đáng uy tín Centers for Disease Control and Prevention Đi tới nguồn
 4. 4Ăn uống khoa học. Cũng như việc tập luyện để chăm sóc bản thân, bạn cũng nên chú ý quan tâm đến thực phẩm mà bạn ăn vào. Hãy phân phối cho khung hình nhóm thực phẩm cân đối gồm có rau củ, hoa quả, chất đạm ít béo, ngũ cốc nguyên cám và mẫu sản phẩm từ sữa ít béo. Bạn nên ăn từ 3 đến 5 bữa mỗi ngày.[15] X Nguồn tin đáng đáng tin cậy HelpGuide Đi tới nguồn
 5. 5Ngủ đủ giấc. Tập yêu bản thân còn bao gồm việc đi ngủ đúng giờ để bạn có từ 7 đến 9 tiếng nghỉ ngơi mỗi đêm.
  • Khi độc thân, bạn cũng có thể bận rộn với những cuộc vui và hình thành thói quen thức khuya rồi ngủ vùi vào hôm sau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng ngủ đủ giấc là rất thiết yếu cho việc tập trung, trí nhớ, tâm trạng và cân nặng. Hãy đi ngủ đúng giờ mỗi đêm và thức dậy cùng thời gian mỗi ngày để sở hữu sức khỏe tốt.[16] X Nguồn nghiên cứu

  Quảng cáo

Tự nhiên muốn có người yêu là bệnh gì

Nếu như bạn không biết tự nhiên muốn có người yêu là bệnh gì thì hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé. Hãy khiến cho bản thân bạn có thể hiểu hơn về cuộc sống này, về những điều cạnh bên bạn khi đọc bài viết này bạn à. Chúng mình tin rằng câu trả lời cho thắc mắc tự nhiên muốn có người yêu là bệnh gì này sẽ khiến bạn hài lòng ấy.

Không có một nguyên nhân cụ thể gây ra chứng rối loạn ám ảnh tình yêu. Nó hoàn toàn có thể liên quan tới những dạng rối loạn tâm thần khác như:

Rối loạn gắn bó

Nhóm rối loạn này đề cập đến những người dân có yếu tố việc gắn bó tình cảm, ví dụ điển hình như thiếu sự đồng cảm hoặc có ám ảnh với những người khác.

Các loại rối loạn gắn bó bao gồm rối loạn tương tác xã hội bị cấm (DSED) và rối loạn phản ứng gắn bó (RAD). Cả hai loại này đều phát triển trong thời thơ ấu từ những thưởng thức xấu đi với cha mẹ hoặc những người chăm sóc cho trẻ.

Trong DSED, trẻ hoàn toàn có thể quá thân thiện và không đề phòng người lạ. Với RAD, trẻ hoàn toàn có thể cảm thấy căng thẳng và gặp khó khăn vất vả khi hòa đồng với những người dân khác.

Rối loạn nhân cách ranh giới

Rối loạn này được đặc trưng bởi sự biến hóa tâm trạng, suy nghĩ và hành vi nhiều trong thời hạn ngắn. Rối loạn nhân cách ranh giới hoàn toàn có thể khiến bạn cực kỳ tức giận hay cực kỳ hạnh phúc chỉ trong mức vài phút hoặc vài giờ.

Các giai đoạn lo ngại và trầm cảm cũng xảy ra so với người mắc chứng rối loạn này. Khi tìm hiểu về chứng rối loạn tình yêu ám ảnh, thì người mắc chứng rối loạn nhân cách ranh giới có thể gây ra sự chuyển đổi giữa tình yêu cực độ dành cho một người sang thái độ khinh bỉ tột độ.

Ghen tuông ảo tưởng

Người mắc chứng bệnh này sẽ dựa trên ảo tưởng của mình luôn cho nó là đúng mắc dù vấn đề này đã được chứng tỏ là sai. Khi nhắc tới tình yêu ám ảnh, ghen tuông ảo tưởng hoàn toàn có thể khiến bạn tin rằng người kia đã đáp lại tình cảm của mình dành cho bạn, trong cả khi họ đã nói rõ điều đó thực sự không đúng.

Hội chứng hoang tưởng người khác yêu mình(Erotomania)

Rối loạn này khiến cho những người mắc luôn có ảo tưởng rằng mình được một người đó yêu. Khi gặp phải tình trạng này bạn tin rằng ai đó nổi tiếng hoặc có địa vị xã hội cao hơn nữa đang yêu thương bạn. Điều này còn hoàn toàn có thể dẫn đến những hành vi quấy rối người kia, ví dụ điển hình như đến nhà hoặc nơi thao tác của họ, phá hoại quan hệ tình cảm của mình hay cảm thấy rất tức giận khi người đó có quan hệ tình cảm với người khác.

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD)

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) là sự việc tích hợp của rất nhiều suy nghĩ ám ảnh và những nghi thức cưỡng chế. Chúng có những ảnh hưởng nghiêm trọng để cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn. OCD cũng sẽ hoàn toàn hoàn toàn có thể khiến người mắc cần phải trấn an liên tục, điều đó có thể ảnh hưởng tác động đến những mối quan hệ của bạn.

Ghen tuông ám ảnh

Không giống như ghen tuông ảo tưởng, ghen tuông ám ảnh là khi chúng ta luôn có chủ đích, hoài nghi về sự không chung thủy của bạn đời. Nỗi ám ảnh này còn có thể dẫn tới những hành vi lặp đi tái diễn và ép buộc để đáp lại những lo ngại về sự việc không chung thủy. Điều này hoàn toàn có thể gây ra đau khổ cho chính người gặp phải nỗi ám ảnh này và ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày.

Trắc nghiệm tại sao bạn chưa có người yêu

Với câu hỏi trắc nghiệm tại sao bạn chưa có người yêu này thì có nhiều nơi cung cấp cho bạn đáp án đúng không nào. Nhưng bạn có biết đâu là đáp án chuẩn xác, là đáp án đáng tin cậy không? Nếu như bạn muốn có câu trả lời ấy thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé. Bởi bài viết này sẽ cho bạn biết câu trả lời chính xác của thắc mắc trắc nghiệm tại sao bạn chưa có người yêu ấy.

Hình ảnh tiên phong bạn nhìn thấy là gì:

Nếu đầu lâu là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức họa đồ này thì có lẽ rằng bạn đang tự đánh mất đi thời cơ yêu và được yêu của tớ chỉ vì lúc nào thì cũng lo ngại và bất an về mọi thứ.

Sự bất an khiến bạn lúc nào cũng thận trọng trong mọi việc và thường thì sẽ bỏ lỡ những điều nho nhỏ tạo ra vẻ đẹp của đời sống xung quanh. Một trong số những điều hoàn toàn có thể các bạn sẽ bỏ qua đây là không sở hữu và nhận ra ý trung nhân của đời sống mình không có ai khác đó chính là người đang ở ngay bên cạnh.

Dĩ nhiên trong đời sống ai cũng xuất hiện một nỗi sợ nào đó nhưng nhiệm vụ của tất cả chúng ta là không để những nỗi sợ đó cản trở mình tận thưởng cuộc sống. Bạn không cần nỗ lực che đậy sự sợ hãi của mình trước mặt người ấy. Trái lại bạn nên bộc bạch với họ những điều thầm kín đó để hai người hoàn toàn có thể gần gũi và hiểu nhau hơn.

Nếu bạn nhìn vào tranh và đập vào mắt bạn là hình ảnh người đàn ông bị trói giữa hai thân cây thì trong con người bạn gần như là khi nào thì cũng sống sót những mâu thuẫn.

Điều này không có nghĩa là bạn luôn bất mãn với quốc tế xung quanh mà là bên trong bạn luôn ra mắt cuộc đấu tranh nội tâm và đó chính là vấn đề cản trở bạn tìm được tình yêu đích thực. Để yêu người khác bạn phải yêu chính bản thân mình trước.

Hãy trân trọng bản thân mình, hãy thả lỏng và yêu lấy chính bản thân mình trước rồi tiếp sau đó tình yêu sẽ tới.

Nếu hình ảnh cái hàng rào là thứ đầu tiên bạn chú ý quan tâm tới khi nhìn vào bức họa đồ này thì chứng tỏ khuyết điểm lớn số 1 của bạn trong tình yêu đây là bạn thông thường sẽ có xu hướng sống khép kín và tách biệt với thế giới.

Điều này còn nghĩa là bạn không muốn thưởng thức và chịu rủi ro trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đồng nghĩa tương quan với việc sống khép mình trong mức tròn bảo đảm bảo đảm an toàn là bạn cũng tự từ bỏ cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực.

Hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh từng chút một tại mức độ bạn cảm thấy an toàn. Hãy hãy nhớ là nếu như khách hàng không chịu gật đầu rủi ro đáng tiếc thì bạn cũng liên tục không dành được bất kể điều gì cả.

Hình ảnh con thuyền bên trong có một chiếc tổ đầy trứng tượng trưng cho việc bạn nêu lên tiêu chuẩn quá cao, không một ai hoàn toàn có thể với tới được.

Việc nêu lên những tiêu chuẩn và biết mình đang tìm kiếm điều gì trong tình yêu là rất quan trọng nhưng nếu khi nào bạn cũng xét nét mọi người dựa vào những tiêu chí đó thì các bạn sẽ vô tình bỏ lỡ những người dân đạt được nhiều tiêu chí khác mà bạn trước đó chưa từng nghĩ tới.

Tốt nhất là bạn nên vừa tiếp tục mơ mộng nhưng cũng chớp lấy thời cơ với những đối tượng người tiêu dùng tiềm năng đến với mình trong cuộc đời. Viễn cảnh hoàn hảo bạn tự kiến thiết xây dựng cho tương lai của tớ hoàn toàn có thể chính là vấn đề khiến bạn ngày càng xa cách với định mệnh của cuộc đời.

Yunho
Theo Vietnamnet

Tại sao không có ai yêu tôi

Có nhiều thứ trong cuộc đời này khiến cho bạn phải suy nghĩ đúng không nào. Liệu rằng tại sao không có ai yêu tôi có phải là điều mà bạn trăn trở hay không? Nếu câu trả lời là có thì hãy tìm đáp án cho điều đó trong bài viết này nhé. Bài viết này chắc chắn sẽ cho bạn biết được tại sao không có ai yêu tôi đó bạn.

Đặt mình vào vị trí của những người dân dân thân yêu

Đó là điều đáng để xem xét cảm hứng của người khác khi họ nghe câu “không ai yêu tôi.” Những người thật lòng yêu thương người này sẽ sở hữu được cảm xúc gì? Rất có thể, đây là sự việc hoang mang và phẫn uất. Mọi người đang hiển thị chăm sóc chân thành không hiểu biết tại sao người thân mật được cho phép những suy nghĩ không thích đối với bản thân.

Chống lại sự ích kỷ là một liều thuốc chữa bách bệnh cho nhiều vấn đề. Trong hầu hết mọi trường hợp khó hiểu, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người khác. Điều này giúp hiểu người khác, và đôi lúc thay đổi trọn vẹn tâm lý và hành vi.

Loại trừ việc thay thế các khái niệm

Người ta đã nhắc tới ở bên trên rằng một Một trong những nguyên do khiến tâm trạng suy sụp là bị người khác từ chối. Một người sẽ vượt mặt nỗi vô vọng nếu những người dân quan trọng đối với anh ta không đáp lại. Điều này dẫn tới việc xích míc logic mà anh ấy cho là đương nhiên – những người dân tôi yêu không thích tôi, do đó, không một ai yêu tôi. Những tâm lý như vậy gây khó khăn vất vả cho việc nhìn nhận một cách hài hòa và hợp lý thái độ của người khác so với mình.

Hiếm ai thừa nhận rằng họ thực sự yêu tôi, tôi chỉ việc người khác quan tâm. tình yêu không được đáp lại, nỗ lực không thành công xuất sắc hợp nhất vào công ty thú vị, sụp đổ quan hệ lãng mạn- những nguyên do như vậy đẩy một người đến sáng tạo độc đáo rằng họ không thích anh ta, anh ta. Trong thực tế, điều đó thường không xảy ra.

Học cách nhìn nhận cao những người dân xung quanh bạn

Theo một cách nào đó, đoạn văn này là sự việc tiếp nối của những đoạn trước. Một người đôi lúc phủ nhận những người dân dân thân yêu, phớt lờ họ, nỗ lực thu hút sự chú ý quan tâm của rất nhiều người thờ ơ. Nhưng tại sao lại đẩy đi những người dân dân dân luôn sẵn sàng hỗ trợ?

Lớn lên, nhiều bạn nhận ra rằng trong số những khoảnh khắc khó khăn, chính những người bạn thời thơ ấu khó chịu và cha mẹ có vẻ như thể bạo chúa đã hỗ trợ đỡ họ, chứ không phải những người đàn ông tuyệt vời mà người ta đôi lúc băng qua đường trong sân. Điều này đi kèm theo với cảm xúc xấu hổ rằng những điều quan trọng và mọi người đang không được nhìn nhận cao. Đó là lúc chú ý đến sự chăm nom của những người dân thân yêu và cảm ơn họ. Họ thực sự xứng đáng.

Đừng ngại biểu lộ bản thân và tìm hiểu người khác nhiều hơn

Lời khuyên này tương thích với những người dân độc thân thực sự thiếu giao tiếp. Những người như vậy hoàn toàn có thể khó đi ra ngoài thế giới, làm quen với những người dân dân mới. Đồng thời, họ bị choáng ngợp bởi những tâm lý “Tôi muốn được yêu thương”, “Tôi muốn người khác quan tâm”. Tuy nhiên, không chắc mọi người sẽ hiểu được một người sáng tạo, thú vị, vui tươi là gì, và xa hơn nữa, nếu anh ta trốn vào một trong những góc và tĩnh mịch cả buổi tối, cau mày nhìn những người xung quanh.

Làm giả ngôn từ chung với những người khác, bạn tối thiểu phải trò chuyện với họ, không được đóng cửa, tiếp xúc. Điều quan trọng là phải tuân thủ ý nghĩa vàng – nói tới bản thân, không đi quá xa, trong giờ thứ ba nói về phẩm chất tốt nhất. Việc tự quảng cáo như vậy có không ít khả năng bị đẩy lùi, bởi vì mọi người không riêng gì muốn lắng nghe, mà còn muốn được lắng nghe. Điều đáng quan tâm là tính cách của người đối thoại, không hỏi những thắc mắc chính thức lịch sự và trang nhã mà là những gì bạn thực sự muốn biết.

Hãy tự hỏi bản thân thắc mắc “Tôi có yêu ai đó không” và vấn đáp một cách thành thật

Vì ích kỷ mà con người ta quên đi xúc cảm của người khác. Mọi người đều muốn được yêu thương, nhưng nhiều bạn chỉ đơn thuần là không sẵn sàng hoặc không muốn được yêu thương đáp lại. Cảm thấy cần thiết, gần gũi, quan trọng là tuyệt vời, nhưng đừng quên ban tặng. Các quan hệ tránh việc một sớm một chiều, nếu không sẽ biến thành lợi dụng của người kia.

Bạn nên được đặt những thắc mắc liên tục hơn: “Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng làm điều gì đó quan trọng cho những người dân thân yêu chưa”, “Tôi có thường nói về cảm xúc của tớ không”, “Tôi hoàn toàn có thể làm ai đó niềm hạnh phúc hơn không”. Nếu câu vấn đáp là tiêu cực, đấy là dấu hiệu đã cho thấy đã đến lúc phải thay đổi. Thật khó để người ta yêu những người dân ích kỷ Người ích kỷđòi hỏi sự chăm sóc liên tục đến người quan trọng của mình. Nếu bạn đặt mình vào vị trí của người khác, bạn sẽ thuận tiện nhận được câu vấn đáp hơn cho thắc mắc “tại sao họ lại đối xử với mình Theo phong cách này”.

Nếu người đọc nghiên cứu và điều tra kỹ những lời khuyên, họ sẽ nhận ra rằng hầu hết chúng đều nói về sự việc gật đầu cảm xúc của người khác. Những người nói “không ai yêu tôi” thường bộc lộ sự ích kỷ của họ bằng điều này, mặc dầu họ không muốn thừa nhận điều đó. Điều quan trọng là phải vô hiệu nó, ngừng đặc biệt lôi cuốn sự chú ý quan tâm đến bản thân, đánh giá cao những gì bạn đã có. Chưa ai trọn vẹn có thể phục hồi hoàn toàn khỏi chủ nghĩa vị kỷ, nhưng để trở nên thấu cảm hơn vậy thì hoàn toàn. Khi một người niềm hạnh phúc với những gì anh ta có, đầu anh ta sẽ không còn biến thành chiếm đóng bởi những suy nghĩ được cho là không còn ai yêu anh ta – đơn giản là sẽ không có nguyên do gì cho việc xuất hiện của họ.

Sự cô đơn được ít người trải qua một cách thoải mái. Trong những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống, ai cũng muốn cảm thấy được hỗ trợ và quan tâm. Không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc một mình với bản thân, đặc biệt so với phụ nữ, điều quan trọng là được ai đó cần và cảm thấy được yêu thương. Nhưng làm thế nào để chiếm được thiện cảm và vị trí của người khác? Trước khi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này, tất cả chúng ta hãy thử trả lời câu đầu tiên: tại sao không ai yêu mình?

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi tại sao tôi không có người yêu mà chúng tôi muốn gửi tới bạn để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi đang thắc mắc. Hy vọng rằng những thông tin ở trên sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Tại Sao Thái Lan Không Bị Xâm Lược – Vì Sao Thái Lan Không Bị Các Nước Phương Tây Xâm Lược
Giải Đáp -